Giới thiệu về Sơn Javitex

Công ty cổ phần Tiên Đồng – Hãng sơn JAVITEX được thành lập từ năm 2005  là một doanh nghiệp sản xuất sơn tường đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh và cũng là một doanh nghiệp có quy mô lớn nhất hiện nay.  Với chiến lược đầu tư phát triển bền vững phấn đấu trở thành một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam. Trong 10 năm qua Hãng sơn JAVITEX đã cho ra đời những sản phẩm – dịch vụ cao cấp thỏa mãn được nhu cầu của người tiêu dùng và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Với mục tiêu là hướng về khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm trong việc phát triển của mình. Công ty đã đầu tư máy móc thiết bị cũng như công nghệ sản xuất và đã sản xuất thành công các sản phẩm sơn có độ phủ cao so với các thương hiệu khác trên thị trường. Với độ phủ cao người sử dụng sản phẩm sơn JAVITEX của công ty sẽ được gia tăng lợi ích do tiết kiệm được chi phí.

Cùng với việc đầu tư công nghệ sản xuất  Công ty đã thực hiện triển khai áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008. Với hệ thống quản lý chất lượng này sẽ giúp công ty quản lý chất lượng sản phẩm luôn ổn định từ đó cải tiến liên tục chất lượng sản phẩm.

Với việc áp dụng hệ thống chất quản lý lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008  là một bằng chứng mà Công ty Cổ phần Tiên Đồng – Hãng sơn JAVITEX cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm mà công ty cung cấp luôn luôn ổn định.

CÁC ĐẶC ĐIỂM CỦA SƠN JAVITEX


 

son-javitex--son-cao-cap-cong-nghe-hang-dau-nhat-ban

Tính nghệ thuật: Sơn Javitex mang vẻ đẹp tự nhiên từ màu sắc đến thiết kế như sơn tranh, sơn giả đá, sơn phát sáng, sơn nhũ, sơn vân, sơn cách âm, sơn tự làm sạch.

Tính bền lâu: Sơn cho ngoài trời trên 6 năm, trong nhà trên 10 năm, có loại  sơn và chống thấm bền đến 20-30 năm.

Tính kinh tế: Sơn Javitex cho độ phủ cao, 1kg có thể sơn 6-10m2 (2 lớp)  và không phải sơn đi sơn lại nhiều lần, màng sơn bao bọc làm tăng tuổi thọ cho các công trình xây dựng. Đây là tính nổi trội của Javitex.

Tính hiện đại: Có nhiều chủng loại trong sơn, có thể tự làm sạch, tự rửa trôi sau những trận mưa rào, làm sơn sẽ mới trở lại như sơn bóng…dưới tác dụng của bụi, nước mưa và khí CO2, các lớp bụi bẩn tự bong ra trôi theo nước mưa, màng sơn trở nên sạch đẹp như mới. Sơn dùng cho ngoài trời, có điện tích cùng dấu với bụi nên các lớp bụi bám bị đẩy ra ngoài làm cho màng sơn luôn sạch và mới.

Tính chống thấm: Màng sơn không ngấm nước, ngăn cản nước từ ngoài vào có độ bền 20-30 năm, làm tăng khả năng chống nứt cho bê tông.

Tính thân thiện với môi trường: Sơn không độc hại, không cháy nổ vì dung môi là nước,  không sử dụng chì, thuỷ ngân và các chất độc hại khác.

Tính co giãn: Sơn có tính co giãn cao, không nứt khi có chấn động nhẹ, có khả năng chịu mài mòn, chịu nước, ứng dụng tốt cho các khu vực như bãi đỗ xe, sàn nhà, khu vui chơi, các bể bơi…

Tính đồng bộ: Javitex có hệ thống sản phẩm đồng bộ từ chất chống thấm, chất làm phẳng bề mặt (Matit, bột bả), sơn lót đến sơn phủ trang trí, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tính nhiệt đới hoá: Sản phẩm Javitex đã được nhiệt đới hoá hoàn toàn, đặc biệt phù hợp với khí hậu nóng ẩm, khắc nghiệt của Việt Nam và các nước khí hậu nhiệt đới. Đây là đặc tính ưu việt nổi trội của sản phẩm Javitex so với các hãng khác.

Chất lượng cao: 90% nguyên liệu được nhập từ nước ngoài, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, điều khiển bằng vi tính. Hệ thống quản lý chất lượng của Javitex theo Tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 : 2008.

Sản phẩm Javitex được sản xuất theo Tiêu chuẩn TCVN 6934:2001 Toàn bộ phần mềm của hệ thống sản xuất sơn và pha màu được sử dụng theo công trình Hợp tác khoa học kỹ thuật Việt –Nhật

Trong những năm qua, hãng sơn Javitex không ngừng nghiên cứu và liên tục cho ra đời những sản phẩm mới, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, phát triển đồng bộ cùng với sự phát triển của đất nước.

Đặc tính Xanh: 
– Là loại sơn nước nội thất rất thân thiện với môi trường
– Hàm lượng chất hữu cơ bay hơi rất thấp
– Gần như không mùi trong khi thi công sơn và trong quá trình sơn khô
– Không độc hại, không chứa chì, thủy ngân, catmi và crôm
– Không chứa APEO (Alkylphenol ethoxylates)
– Không chứa Phoóc môn (Formaldehyde)

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA SƠN JAVITEX


Trên thị trường sơn tường, các hãng đều xây dựng cho mình một hình ảnh, hay đưa ra những lợi thế về sản phẩm nhắm đến nhu cầu của khách hàng như: chịu chùi rửa,  chống sự ăn mòn, diệt khuẩn, chống nấm mốc, có khả năng cách nhiệt, chống thấm; màu sắc đa dạng phong phú, thân thiện với môi trường…gần như tất cả các tính năng trên, Javitex đều có. Ưu thế của Javitex đó là độ “dôi” khi sơn, nghĩa là cùng một thùng sơn nhưng lại sơn được diện tích rộng hơn từ đó gia tăng lợi ích cho khách hàng.

THÔNG TIN CHUNG VỀ CÔNG TY

Tên công ty: Công ty Cổ phần Tiên Đồng

Tên tiếng Anh: TIEN DONG JOINT STOCK COMPANY

Ngày thành lập: 22/2/2005

MST: 5700534341

Ngành nghề: Sản xuất sơn và bột bả tường mang thương hiệu JAVITEX

Địa chỉ trụ sở chính: Lô 15 – KCN Cái Lân, Bãi Cháy – Hạ Long QN.

Điện thoại: 033 3640 205  Fax: 033 3640205

Website: www.sonjavitex.com

Email: tiendong@sonjavitex.com

Facebook: https://www.facebook.com/sonjavitexvn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s