Các cách lựa chọn màu sơn cho không gian nhà bạn

Màu sơn sử dụng cho không gian không chỉ thể hiện được sở thích, cá tính của người chủ mà còn góp phần không nhỏ tác động tới tâm lý cũng như cảm xúc mỗi khi nhìn vào. Chính vì vậy, lựa chọn một màu sơn phù hợp luôn là vấn đề cần được cân nhắc kỹ trước khi quyết định lựa chọn các sản phẩm sơn phủ.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số gợi ý của các chuyên gia thuộc hãng sơn Javitex về màu sơn cũng như cách chọn lựa màu sơn sao cho phù hợp với không gian của bạn.

Lựa chọn màu sơn theo mục đích sử dụng.

Xác định được mục đích sử dụng của từng công trình kiến trúc là tiêu chí quan trọng để đưa ra quyết định lựa chọn các màu sơn phù hợp. Màu sơn dùng cho không gian có thể được lựa chọn theo hướng phối theo một màu chủ đạo chính, hoặc có thể tách biệt từng màu sắc độc lập cho các vị trí khác nhau trong cùng một tổng thể.

cach_chon_lua_mau_son

Lựa chọn màu sơn theo giới tính, lứa tuổi.

Giới tính và lứa tuổi cũng là một trong những căn cứ quan trọng để xác lựa chọn màu sơn cho không gian.

Đối với trẻ nhỏ: Màu sắc được lựa chọn cho căn phòng của các bé thường là những màu sắc với tông tươi, sáng, vui nhộn. Với những màu sắc này, các bé có thể tự do tưởng tưởng và dễ dàng sáng tạo khi sinh hoạt trong căn phòng của mình.

Với những trẻ lớn hơn, tùy theo sở thích và độ tuổi cụ thể, màu sắc được lựa chọn có thể nhẹ nhàng, thanh lịch hoặc có thể phá cách với những gam màu cá tính, nổi loạn.

cach_chon_lua_mau_son1

Đối với người lớn: Thông thường, các màu sắc được lựa chọn chủ yếu là những tông màu trang nhã hoặc trầm tĩnh. Những màu sắc được lựa chọn lúc này thường mang xu hướng đơn giản, gợi cảm giác ấm cúng, tạo được bầu không khí gia đình.

Chọn lựa màu sơn theo phong thủy.

Lựa chọn màu sơn theo phong thủy là xu hướng được lựa chọn tương đối phổ biến hiện nay. Người dùng có thể chọn các màu sơn theo mệnh, theo hướng nhà hoặc theo các xu hướng phát triển cụ thể.

Thông tin bạn có thể quan tâm:

Sơn Javitex – Đứng đầu về độ phủ

Là thương hiệu sơn tường cao cấp đầu tiên tại Quảng Ninh, đến nay, sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu sơn Javitex đã tự hào vươn lên trở thành biểu tượng vững mạnh trong thị trường sơn Việt. Với độ phủ cao vượt trội, sơn Javitex hiện đang là lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng hiện đại cũng như công trình xây dựng dân dụng.

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TIÊN ĐỒNG 

Add: Lô 15 – KCN Cái Lân – TP Hạ Long – Quảng Ninh

Tel: 033 3 640 205 | Fax: 033 3 640 205

Hotline: Mr. Hùng: 0983627988

Website: sonjavitex.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s