Sơn JAVITEX – 10 năm xây dựng và phát triển

Ngày 6 tháng 3 năm 2015 tại khách sạn 4 sao Sài Gòn – Hạ Long, Công ty Cổ phần Tiên Đồng – Hãng sơn JAVITEX đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập với chủ để: “Sơn JAVITEX 10 năm xây dựng và phát triển”

tien dong xay dung va phat trien (1)

Trong không khí trang trọng của hội nghị, Ban lãnh đạo Công ty đã cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên, các vị đại biểu, khách mời ôn lại  quá trình 10 năm xây dựng và phát triển của của thương hiệu sơn javitex. 10 năm hình thành và lớn mạnh không phải là một khoảng thời gian dài, nhưng lại là một chặng đường quan trọng nhất để khẳng định uy tín, chỗ đứng của một doanh nghiệp trên thương trường. Trong suốt quá trình xây dựng đó, mặc dù có những thăng trầm và biến đổi, nhưng với sự sáng tạo, chiến lược đúng đắn, tình thần kiên cường, vượt gian khó của tập thể cán bộ công nhân viên công ty, thương hiệu sơn Javitex đã vươn lên khẳng định vị trí vững chắc trong tâm trí của người tiêu dùng Việt. Tthương hiệu JAVITEX của công ty cổ phần Tiên Đồng ngày càng được nhiều người biết đến với sản phẩm chất lượng và dịch vụ uy tín, độ phủ đã rộng khắp các tình miền Bắc và Bắc Trung bộ. Đến nay Thương hiệu sơn JAVITEX đã có phát triển thêm 1 công ty thành viên, 03 tổng kho với hơn 70 Cán bộ CN Viên, Với hàng trăm đại lý sơn được phân bố tại các tỉnh thành trong cả nước. 2 xưởng sản xuất sơn với tổng diện tích hơn 5000m2 với dây chuyền sản xuất hiện đại.

Là một doanh nghiệp sản xuất sơn tường đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh với những đầu tư đúng hướng, chiến lược dài hạn và lòng quyết tâm cao, cùng với những sự ủng hộ của thị trường đã cho thấy sức mạnh của hội nhập để các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và Tiên Đồng nói riêng cùng phát triển lên tầm cao mới. Giải thưởng “Sản phẩm uy tín tại Hội chợ triển lãm quảng bá thương hiệu tỉnh QN năm 2009” và Top 100 sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2014 do người tiêu dùng bình chọn. Đó chính là những minh chứng khách quan nhất và cũng là tiền đề để cho thương Hiệu JAVITEX vươn xa hơn nữa.

tien dong xay dung va phat trien (2)

Phát biểu tại hội nghị Bà Hà Thị Mai – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc công ty Để bày tỏ lòng biết ơn, tri ân tới quý bạn hàng đồng thời khẳng định phương châm và những chiến lược phát triển trong tương lai của Tiên Đồng để thương hiệu sơn JAVITEX trở thành một thương hiệu mạnh tại Việt Nam và Tiên Đồng sẽ là một đối tác tin tưởng đối với các đối tác, bạn hàng.

Với những chính sách mới về sản phẩm, chính sách dành cho nhà phân phối tốt.  Thương hiệu JAVITEX được các đại lý, khách hàng trên cả nước tìm đến để hợp tác làm ăn.  JAVITEX như là một điểm đến mang lại nhiều lợi ích cho các đối tác, khách hàng. Cũng từ đây nhiều hợp đồng đại lý đã được ký kết.

Công ty cổ phần Tiên Đồng

Add:  Lô 15 – KCN Cái Lân – TP Hạ Long – Quảng Ninh

Tel: 033 3 640 205 | Fax: 033 3 640 205

Website: sonjavitex.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s