TẠI SAO NÊN CHỌN CÁC SẢN PHẨM SƠN CÓ ĐỘ PHỦ CAO?

Độ phủ của sơn là số m2 (mét vuông) mà 1 lít (hoặc 1 kg) sơn có thể phủ được. Mức độ phủ của sơn không chỉ có ảnh hưởng lớn đến số lượng sơn bạn phải dùng mà cả chất lượng bề mặt được sơn phủ.

Độ phủ của sơn là số m2 (mét vuông) mà 1 lít (hoặc 1 kg) sơn có thể phủ được. Và để tránh các sai số lớn giữa các phòng thí nghiệm khác nhau tiêu chuẩn này qui định khối lượng sơn được cân khi màng sơn đã đạt độ khô cấp 1 và xác định điểm phủ hết nền của sơn khi vừa gia công xong.

tai-sao-nen-chon-cac-san-pham-son-co-do-phu-cao

Mức độ phủ của sơn không chỉ có ảnh hưởng lớn đến số lượng sơn bạn phải dùng mà cả chất lượng bề mặt được sơn phủ. Do vậy, khi chọn lựa các sản phẩm sơn cho công trình của mình, bạn nên chú ý lựa chọn các sản phẩm sơn có độ phủ cao.

Dưới đây là một số lợi ích của các sản phẩm sơn có độ phủ cao.

1.     Tiết kiệm sơn, tiết kiệm chi phí

Đối với các loại sơn có độ phủ thấp, thông thường, người sử dụng sẽ phải tiến hành lăn 2 lớp sơn trên bề mặt công trình. Điều này đồng nghĩa với việc khối lượng sơn phải sử dụng sẽ nhiều lên, kéo theo mức chi phí đầu tư cũng sẽ tăng lên đáng kể. Những chi phí này có thể được tính đến bao gồm chi phí cho sơn, chi phí chi trả cho các dịch vụ đi kèm khác như thợ sơn, các dụng cụ, đồ dùng phục vụ cho quá trình sơn…

Tuy nhiên, nếu sử dụng các sản phẩm sơn có độ phủ cao, người dùng sẽ chỉ phải tiến hành sơn 1 lớp duy nhất trên bề mặt là có thể đảm bảo cả chất lượng che phủ cũng như độ thẩm mỹ. Điều này cũng có nghĩa là khối lượng sơn phải sử dụng sẽ được tiết kiệm tới ½ cũng như chi phí phải bỏ ra trong quá trình sơn phủ sẽ được giảm đi đáng kể.

tai-sao-nen-chon-cac-san-pham-son-co-do-phu-cao1

Sơn Javitex – Sơn cao cấp với độ phủ tuyệt đối

2.     Khả năng chống bám bụi, ẩm mốc cao

Rõ ràng là, khi chỉ sơn 1 lớp sơn với dòng sơn có độ phủ cao thì khả năng bám bụi hoặc có những tác động không mong muốn từ bên ngoài lên bề mặt che phủ sẽ giảm đi rất nhiều. Điều này cũng có nghĩa là hiện tượng nấm mốc, bụi bẩn giữa 2 lớp sơn như các sản phẩm sơn có độ phủ kém là không có. Ngoài ra, đối với các sản phẩm sơn có độ phủ cao, khả năng xâm nhập hơi nước, độ ẩm vào trong tường cũng hạn chế đi rất nhiều.

Thông tin doanh nghiệp

Sơn Javitex – Sơn cao cấp với độ phủ tuyệt đối

Với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 trong sản xuất và phân phối, Sơn Javitex – dòng sơn cao cấp công nghệ hàng đầu Nhật Bản đã và đang là sự lựa chọn tin cậy cho nhiều công trình, dự án trên toàn quốc. Các sản phẩm mang thương hiệu sơn Javitex không chỉ mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm sơn chất lượng với màu sơn hiện đại, tính thẩm mỹ cao mà còn cho độ che phủ an toàn tuyệt đối.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm sơn Javitex xin liên hệ:

Công ty cổ phẩn Tiên Đồng

Địa chỉ: Lô 15 – KCN Cái Lân – TP Hạ Long – Quảng Ninh

Tel: 033 3 640 205 | Fax: 033 3 640 205

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s