Công ty Tiên Đồng – Sơn Javitex

THÔNG TIN CHUNG VỀ CÔNG TY

Tên công ty: Công ty cổ phần Tiên Đồng

Tên tiếng Anh: TIEN DONG JOINT STOCK COMPANY

Ngày thành lập: 22/2/2005

MST: 5700534341

Ngành nghề: Sản xuất sơn và bột bả tường mang thương hiệu JAVITEX

Địa chỉ trụ sở chính: Lô 15 – KCN Cái Lân, Bãi Cháy – Hạ Long QN.

ĐT: 033 3640 205  Fax: 033 3640205  – website: sonjavitex.com  – email: Tiendong@sonjavitex.com

Những yếu tố quyết định đến giá trị của sản phẩm sơn Javitex đối với khách hàng

 Độ phủ cao: Sơn Javitex đứng đầu về độ phủ hiện nay

Tính nghệ thuật: Sơn Javitex mang vẻ đẹp tự nhiên từ màu sắc đến thiết kế như sơn tranh, sơn giả đá, sơn phát sáng, sơn nhũ, sơn vân, sơn cách âm, sơn tự làm sạch.

Tính bền lâu: Sơn cho ngoài trời trên 6 năm, trong nhà trên 10 năm, có loại  sơn và chống thấm bền đến 20-30 năm.

Tính kinh tế: Sơn Javitex cho độ phủ cao, 1kg có thể sơn 6-10m2 (2 lớp)  và không phải sơn đi sơn lại nhiều lần, màng sơn bao bọc làm tăng tuổi thọ cho các công trình xây dựng. Đây là tính nổi trội của Javitex.

Tính hiện đại: Có nhiều chủng loại trong sơn, có thể tự làm sạch, tự rửa trôi sau những trận mưa rào, làm sơn sẽ mới trở lại như sơn bóng…dưới tác dụng của bụi, nước mưa và khí CO2, các lớp bụi bẩn tự bong ra trôi theo nước mưa, màng sơn trở nên sạch đẹp như mới. Sơn dùng cho ngoài trời, có điện tích cùng dấu với bụi nên các lớp bụi bám bị đẩy ra ngoài làm cho màng sơn luôn sạch và mới.

Tính chống thấm: Màng sơn không ngấm nước, ngăn cản nước từ ngoài vào có độ bền 20-30 năm, làm tăng khả năng chống nứt cho bê tông.

Tính thân thiện với môi trường: Sơn không độc hại, không cháy nổ vì dung môi là nước,  không sử dụng chì, thuỷ ngân và các chất độc hại khác.

Tính co giãn: Sơn có tính co giãn cao, không nứt khi có chấn động nhẹ, có khả năng chịu mài mòn, chịu nước, ứng dụng tốt cho các khu vực như bãi đỗ xe, sàn nhà, khu vui chơi, các bể bơi…

Tính đồng bộ: Javitex có hệ thống sản phẩm đồng bộ từ chất chống thấm, chất làm phẳng bề mặt (Matit, bột bả), sơn lót đến sơn phủ trang trí, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tính nhiệt đới hoá: Sản phẩm Javitex đã được nhiệt đới hoá hoàn toàn, đặc biệt phù hợp với khí hậu nóng ẩm, khắc nghiệt của Việt Nam và các nước khí hậu nhiệt đới. Đây là đặc tính ưu việt nổi trội của sản phẩm Javitex so với các hãng khác.

Chất lượng cao: 90% nguyên liệu được nhập từ nước ngoài, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, điều khiển bằng vi tính. Hệ thống quản lý chất lượng của Javitex theo Tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 : 2008.

Sản phẩm Javitex được sản xuất theo Tiêu chuẩn TCVN 6934:2001  Toàn bộ phần mềm của hệ thống sản xuất sơn và pha màu được sử dụng theo công trình Hợp tác khoa học kỹ thuật Việt – Nhật

Trong những năm qua, hãng sơn Javitex không ngừng nghiên cứu và liên tục cho ra đời những sản phẩm mới, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, phát triển đồng bộ cùng với sự phát triển của đất nước.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s